0901 060 154

Cho Thuê Tàu, Cano Câu Cá, Câu Mực Lặn Ngắm San Hô Phú Quốc

Chủ nhật | 11/11/2018 - Lượt xem: 223


– Nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của quý du khách khi đến du lịch tại Phú Quốc. Công ty chúng tôi, đang mở thêm dịch vụ cho thuê tàu du lịch và Cano đáp ứng nhu cầu  khám phá đảo hoang, câu cá, câu mực, lặn ngắm san hô. Dành cho quý khách muốn trải nghiệm chuyến du lịch riêng cho cá nhân, gia đình, bạn bè…

– Với đội tàu du thuyền hai tầng, được đóng mới 100%. Mỗi chiếc tàu của chúng tôi đều trang bị đầy đủ thiết bị như : bếp, bàn ăn, phòng vệ sinh, khu vực riêng dành cho quý khách nằm tắm nắng thư giãn trên boong tàu, phòng nghỉ ngơi cho quý khách.
– Trên tàu có trang bị đầy đủ áo phao, phao tròn, phao bè, ống câu, kính lặn, ống thở, bình chữa cháy… và đội ngũ tài công (Thuyền Trưởng) dày dạn kinh nghiệm. Sẽ mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và đưa quý khách đến với những nơi có Cá, Mực nhiều nhất. Để đảm bảo cho quý khách chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả cho những buổi đi câu thú vị.

☏  Gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 0901 060 154 Hoặc gửi email về: Tourtrongoiphuquoc@gmail.com Khi bạn có bất cứ thắc mắc gì cần hỗ trợ, Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!
 
Đang tải bình luận,....