0901 060 154

Cho Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Phú Quốc Giá Rẻ.

Thứ 7 | 17/11/2018 - Lượt xem: 668

– Đáp ứng nhu cầu của quý khách, công ty chúng tôi đang mở rộng dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ ở Phú Quốc. Phục vụ nhu cầu cho du khách muốn có những trải nghiệm riêng cùng gia đình, bạn bè tại đảo Ngọc. 
 
– Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng xe thông dụng đời mới số sàn và số tự động như: Toyota Vios, Innova, Fortuner, Honda City…Xe đời mới, chất lượng caoGiá cả cạnh tranh, thủ tục thuê xe đơn giản. Quý khách chỉ cần để lại CMND, ký hợp đồng thuê xe không cần phải thế chấp là có thể nhận xe. Xe luôn được bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh sạch sẽ trước khi giao, chúng tôi nhận giao xe miễn phí tại khách sạn, resort khu vực trung tâm Dương Đông.

 
 
– Chú Ý:
  • Thủ tục cần cóCMND, GPLX hợp lệ, Trả tiền thuê xe trước, Không đặt cọc.
  • Giờ thuê xe được tính từ 7h00 sáng đến 21h30, Thuê từ 02 ngày được lưu 01 đêm miễn phí.
  • Giá thuê xe tự lái chưa bao gồm xăng xe, Phí xuất hóa đơn nếu có yêu cầu.
  • Giao xe miễn phí khu vực nội ô Dương Đông, Khu vực khác vui lòng liên hệ để biết mức giá.
 
– Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe du lịch có người lái, Từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 47 chỗ. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của đoàn thể, công ty, gia đình đi tham quan, công tác, nghỉ dưỡng ở phú Quốc với mức giá cạnh tranh nhất so với mặt bằng chung tại phú quốc.
 
 


☏  Gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 0901 060 154 Hoặc gửi email về: Tourtrongoiphuquoc@gmail.com Khi bạn có bất cứ thắc mắc gì cần hỗ trợ, Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!
 
Đang tải bình luận,....

Xem thêm